Categories
Thể thao

Hùng Dũng: ‘Quang Hải vẫn là đội trưởng của U22 Việt Nam’

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với độc giả Zing.vn, Hùng Dũng chia sẻ rằng Quang Hải vẫn là đội trưởng của U22 Việt Nam dù anh vắng mặt trong những trận đấu cuối vì chấn thương.

Categories
Thể thao

Hùng Dũng: ‘Thầy Park luôn truyền lửa tinh thần cao nhất tới học trò’

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với độc giả Zing.vn, Hùng Dũng cho biết HLV Park Hang-seo là người rất nhiệt huyết, luôn truyền đến các học trò tinh thần cao nhất.

Categories
Thể thao

Agribank tặng 2 tỷ đồng đội tuyển bóng đá nữ và nam U22 Việt Nam

Ngay sau chiến thắng giành HCV của đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam tại chung kết SEA Games 30, Agribank đã quyết định tặng thưởng cho mỗi đội 1 tỷ đồng.

Categories
Thể thao

Hùng Dũng: ‘Thầy Park là người báo tôi sẽ dự SEA Games’

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với độc giả Zing.vn, Hùng Dũng tiết lộ HLV Park Hang-seo trực tiếp báo cho anh việc có tên trong danh sách tham dự SEA Games 30.

Categories
Thể thao

Hùng Dũng, Hoàng Đức trả lời phỏng vấn trực tuyến độc giả Zing.vn

Sáng ngày 12/12, bộ đôi trụ cột của tuyển U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30 tham gia cuộc phỏng vấn trực tuyến với độc giả Zing.vn sau khi giành HCV SEA Games.

Categories
Thể thao

Hùng Dũng, Hoàng Đức trả lời phỏng vấn trực tuyến cùng độc giả Zing.vn

Sáng 12/12, Nguyễn Hoàng Đức và Đỗ Hùng Dũng sẽ trả lời phỏng vấn trực tuyến cùng độc giả Zing.vn sau khi cùng U22 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 30 tại Philippines.

Categories
Thể thao

Hùng Dũng, Hoàng Đức phỏng vấn trực tuyến cùng độc giả Zing.vn

Sáng 12/12, Nguyễn Hoàng Đức và Đỗ Hùng Dũng sẽ phỏng vấn trực tuyến cùng độc giả Zing.vn sau khi cùng đội tuyển U22 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 30 tại Philippines.

Categories
Thể thao

Dàn sao Việt kiều mang về tấm huy chương lịch sử của bóng rổ

Trong hai năm, bóng rổ Việt Nam lột xác ngoạn ngục để chinh phục tấm HCĐ lịch sử khi lực lượng dự SEA Games 30 có Quý Kiệt, Vĩnh Luân và những cầu thủ Việt kiều xuất sắc khác.

Categories
Thể thao

HLV Park điền tên Đình Trọng vào danh sách U23 Việt Nam

28 cầu thủ đã được nhà cầm quân người Hàn Quốc điền tên vào danh sách tập huấn tại Hàn Quốc chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Categories
Thể thao

Đoàn Việt Nam diễu hành tại lễ bế mạc SEA Games 30

Sau tiết mục mở đầu, các đoàn thể thao trong khu vực tiến ra lễ đài. Đoàn Việt Nam đi kế cuối, với sự hiện diện của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên và các tuyển thủ bóng ném bãi biển.